Món đồ trang trí sân vườn đẹp mà “không đụng hàng”

0
879

Những món phụ kiện độc đáo dưới đây sẽ giúp cho khu vực sân vườn nhà bạn trở nên ngọt ngào và dễ thương hơn rất nhiều.

1. Gạch lát sân hình chú mèo ngủ
Lối đi vào sân vườn lát đầy sỏi quen thuộc bỗng trở nên lạ mắt và đáng yêu hơn nhờ những chú mèo làm bằng đá. Trong tư thế đang cuộn tròn say giấc ngủ, những chú mèo tròn trĩnh quả là món quà tuyệt vời cho những chủ nhân yêu thích loài vật nũng nịu này. Một bộ sản phẩm gồm hai viên ốp có giá 240.000 đồng. Mức phí này không quá đắt đỏ mà lại có thể làm cho sân vườn trở nên mềm mại, dễ thương hơn hẳn.
Món đồ trang trí sân vườn đẹp mà "không đụng hàng" 1
Lối vào nhà ngọt ngào với những chú mèo.
2. Xây dựng “ngôi làng nhỏ trên thảo nguyên”
Ý tưởng xây dựng ngôi làng nhỏ trên thảo nguyên sẽ khiến những người ưa thích làm vườn cảm thấy hứng thú. Hãy dành riêng một khoảng đất vừa đủ rộng và tự tay thiết kế những ngôi nhà xinh xắn, những khoảng sân be bé, đoạn đường lát sỏi, giàn cây cùng mô hình người tí hon… như gợi ý dưới đây. Chắc chắn sau khi hoàn thành, sân vườn của bạn sẽ vô cùng thu hút và ấn tượng đấy.
Món đồ trang trí sân vườn đẹp mà "không đụng hàng" 2
Ngôi làng tí hon kì công sẽ thắp sáng khu vườn nhà bạn.
3. Bonsai “Nhà của người Hobbit”
Nếu là fan hâm mộ những cuốn tiểu thuyết giả tưởng do nhà văn J.R.R. Tolkien sáng tác, đặt biệt là series phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn”, liệu bạn có thể rời mắt khỏi công trình cây cảnh này không? Bonsai được hình thành dựa trên ý tưởng ngôi nhà của những người Hobbit nhỏ bé, với những chi tiết được tỉa tót một cách tỉ mẩn đầy tâm huyết. Từ hàng rào, cánh cửa gỗ, ống khói, sân vườn… đều được chăm chút cẩn thận. Quả là tác phẩm tuyệt vời tặng cho những ai yêu thích nghệ thuật bonsai!
Món đồ trang trí sân vườn đẹp mà "không đụng hàng" 3
Bonsai “Nhà của người Hobbit” quả là tác phẩm tuyệt vời cho những người yêu thích nghệ thuật bonsai!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here